close-up-calculator-global-economy-money_23-2148525317

ปัจจุบัน บริษัท ประกันภัย Praetorian เป็น บริษัท ในเครือของ QBE Insurance Company ซึ่งให้ความคุ้มครองทรัพย์สินและอุบัติเหตุสำหรับรถยนต์บ้านสุขภาพคนงานและธุรกิจต่างๆ

ในฐานะ บริษัท ย่อยผลิตภัณฑ์ประกันภัยทั้งหมดของ Praetorian Insurance มีลักษณะคล้ายกับของ บริษัท แม่ซึ่งมีใบอนุญาตในการขายและรับประกันการรับประกันกรมธรรม์ในทุกรัฐในประเทศและฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง QBE Insurance Group, Ltd. มี บริษัท ย่อยมากกว่า 45 แห่งที่ดำเนินธุรกิจประกันภัยทั่วโลก

เส้นมาตรฐาน – คุณสมบัติและความสะดวกสบาย

ด้วย บริษัท ที่ดำเนินงานจำนวนมากภายใต้หลังคากลุ่ม QBE Insurance และ บริษัท ย่อยทั้งหมดรวมถึง Praetorian Insurance Company นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สินและวินาศภัยที่หลากหลาย ในบรรดากลุ่มเพื่อขจัดความเป็นไปได้ของการแข่งขันที่ไม่ดีต่อสุขภาพโซลูชันการประกันภัยทุกแบบมาพร้อมกับราคาที่สม่ำเสมอกระบวนการจัดการการเคลมและบริการบัญชี

QBE มอบหมายให้ฝ่ายบริหารลูกค้าเชิงกลยุทธ์และทีมจัดจำหน่ายเพื่อจัดการลูกค้าแต่ละรายเกี่ยวกับลำดับความสำคัญส่วนบุคคลและความต้องการด้านการประกันภัย วิธีนี้ป้องกันไม่ให้มีแนวโน้มที่จะส่งมอบบริการขนาดเดียวให้กับลูกค้าทั้งหมด รับทำบัญชี ด้วยการตรวจสอบความชอบส่วนบุคคลและสถานการณ์ของแต่ละบุคคลอย่างถี่ถ้วนผลิตภัณฑ์ประกันภัยจาก บริษัท ย่อยทั้งหมดรวมถึง บริษัท ประกันภัย Praetorian จึงมีลักษณะเฉพาะสำหรับลูกค้าทุกรายโดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขทางการเงินและภัยพิบัติ แม้แต่กลุ่มผลิตภัณฑ์มาตรฐานของทรัพย์สินและสินค้าวินาศภัยก็ครอบคลุมนโยบายการประกันในขอบเขตที่กว้างขวางรวมถึงทรัพย์สินอุบัติเหตุหลักอุบัติเหตุส่วนเกินและการจัดการลูกค้าเชิงกลยุทธ์ Standard Lines Property and Casualty Insurance เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ประกันภัยธุรกิจของ บริษัท ที่มีขอบเขตอาณาเขตกว้างขวางทั่วสหรัฐอเมริกา

ทรัพย์สิน

QBE มีวัฒนธรรมการทำงานร่วมกันในทุกสาขา บริการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนและการจัดการความเสี่ยงมีความยืดหยุ่นและตอบสนองได้ขึ้นอยู่กับโปรไฟล์และความต้องการด้านการประกันภัยของลูกค้า ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า Praetorian Insurance มีความสามารถที่สำคัญบางประการดังนี้:

เข้าถึงการควบคุมการสูญเสียจากผู้เชี่ยวชาญ
เข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการอ้างสิทธิ์
ผู้จัดการการจัดจำหน่ายที่มุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า
ความมั่นคงทางการเงิน
ต้นฉบับและคำพูดของ บริษัท
จุดยึดที่ยืดหยุ่น
ขีดความสามารถส่วนเกิน

การประกันภัยทรัพย์สินจาก บริษัท มีความคุ้มครองที่จำเป็นสำหรับความเสี่ยงหรืออันตรายทั้งหมดรวมถึงน้ำท่วมแผ่นดินไหวเครื่องจักรพังและวาตภัย การรวมกันของจุดเชื่อมต่อความเสี่ยงและความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับภัยธรรมชาติเป็นปัจจัยที่ทำให้สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้สูงสุดถึง 200 ล้านดอลลาร์ ในประเภทธุรกิจ Praetorian Insurance ครอบคลุมทุกพื้นที่ในสหรัฐอเมริกาหรือ บริษัท ข้ามชาติที่มีภูมิลำเนาอยู่ในสหรัฐอเมริกา นโยบายการประกันทรัพย์สินสำหรับองค์กรมีดังต่อไปนี้:

การแพทย์และการศึกษา
อุตสาหกรรมบริการ
อสังหาริมทรัพย์ซึ่งอาจรวมถึงสำนักงานและโรงแรม
อุตสาหกรรมการผลิตรวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภค
บริการระดับมืออาชีพ
สถาบันการเงิน

อุบัติเหตุเบื้องต้น

การก้าวขึ้นสู่ระดับกรมธรรม์ธุรกิจโดย บริษัท ประกันภัย Praetorian ของ QBE ทีมงาน Primary Casualty ได้จัดเตรียมโครงสร้างโปรแกรมที่ยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริการที่เหนือกว่ามาพร้อมกับนโยบายประเภทนี้ซึ่งนำมาซึ่งความสามารถที่จำเป็นเหล่านี้:

บริการเรียกร้องและการตรวจสอบชั้นนำโดยได้รับการอนุมัติจากผู้ดูแลระบบบุคคลที่สามเมื่อจำเป็น
ตัวเลือกหลักประกันที่เป็นศูนย์และโซลูชันหลักประกันที่ยืดหยุ่นอื่น ๆ
ผู้จัดการการจัดจำหน่ายที่มุ่งเน้นลูกค้า
โครงสร้างโปรแกรมที่ยืดหยุ่น
เครื่องมือบริหารความเสี่ยง
เข้าถึงการควบคุมการสูญเสีย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *